Thiết kế nhà mặt tiền rộng 6m kết hợp kho hàng và sinh hoạt gia đình

Câu hỏi về thiết kế nhà mặt tiền rộng 6m của khách hàng

Chào các bạn công ty Báo Giá Xây Nhà!

Tôi tên là Dân, tôi có nhu cầu xây nhà trên diện tích 6x18m trong khu dân cư. Nhu cầu tôi muốn xây nhà kết hợp kho chứa hàng và sinh hoạt gia đình. Tôi cần nhu cầu phòng bếp, khách, 04 phòng ngủ, phòng thờ.

Cảm ơn các bạn!

Tư vấn thiết kế nhà mặt tiền rộng 6m từ Báo Giá Xây Nhà: 

Chào Anh Dân, Phòng thiết kế của Báo Giá Xây Nhà đã nhận được thông tin của Anh. Và xin phép được đưa ra tư vấn như sau:

Tầng trệt:

Được bố trí trống suốt để làm vị trí để xe và tập kết hàng. Cầu thang – Lối đi lên lầu 01 được bố trí phía trước bên cạnh dài của nhà nhằm giảm diện tích giao thông trong nhà.

Gara ô tô

Lầu 01:

Sau khi lên cầu thang là vị trí Sảnh đón các Kts bố trí tủ giày cho cả gia đình. Tại lầu 01 là không gian mở gồm Phòng khách và phòng bếp liên thông. Phía sau có sân kết hợp tiểu cảnh nhỏ, 01 quầy bar nhỏ được bố trí khéo léo với phòng bếp khẳng định đẳng cấp của chủ nhà.

Thiết kế nhà mặt tiền rộng 6m

Lầu 02:

Kts đã bố trí 03 phòng ngủ cho gia đình với 02 phòng ngủ cho con ở phía sau nhà với khu vệ sinh chung được chia riêng khu tắm, vệ sinh để tiện sử dụng. Phòng ngủ master bố trí phía trước có vệ sinh riêng được thiết kế đầy đủ công năng: Xông hơi, tắm , khu vệ sinh.

Thiết kế nhà mặt tiền rộng 6m

Lầu 03:

Công năng thiết kế gồm 01 phòng ngủ, Phòng thờ, Sân phơi, Khu trà đạo liền kề với sân thượng rộng được trồng xây xanh mát.

Thiết kế nhà mặt tiền rộng 6m

Mái:

Bố trí khu vực để bồn nước mái và máy nước nóng.

Thiết kế nhà mặt tiền rộng 6m

Một lần nữa Báo Giá Xây Nhà xin cảm ơn sự tin tưởng của Anh Dân . Mong có sự phản hồi từ phía Anh để bản vẽ thiêt kế được hoàn chỉnh theo mong muốn của gia đình. Mọi thông tin về thiết kế & thi công xin liên hệ hotline:  (Kts. Trung)

Báo Giá Xây Nhà – Thiết kế tỉ mỉ – Thi công chuyên nghiệp

CAM KẾT VÀNG cho đẳng cấp khác biệt:
Công nhân Nhà Đẹp trực tiếp thi công, KHÔNG BÁN THẦU (chịu phạt gấp 10 hợp đồng nếu bán thầu).
Nhiều công ty KHÔNG HỀ CÓ THỢ vẫn nhận thi công để BÁN THẦU: khoán trắng phần nhân công cho thầu tư, ngụy biện bằng cái tên đội thi công, thầu phụ…
HÃY SÁNG SUỐT VÌ NGÔI NHÀ CỦA CHÍNH BẠN..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Thiết kế nhà mặt tiền rộng 6m kết hợp kho hàng và sinh hoạt gia đình Mãu Nhà cấp 4 đơn giản đẹp
Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% -